baner

ĐÈN MÂY TRE

-12%
2.200.000

Vách ngăn bình phong trang trí,che chắn nội thất… Kích thước : 50cm x 180cm x 4 cánh. Chất liệu : Nhựa Picomat Tình trạng : Hàng có sẵn. Xuất xứ : Siêu Thị Tre Trúc,Việt Nam.

-6%
3.300.000

Vách ngăn bình phong trang trí,che chắn nội thất... Kích thước : 40cm x 180cm x 6 cánh. Chất liệu : Nhựa Picomat Tình trạng : Hàng có sẵn. Xuất xứ : Siêu Thị Tre Trúc,Việt Nam.

-1%
3.750.000

Kích thước : 48cm x 180cm x 2,3cm x 4 cánh. Chất liệu : Khung gỗ sồi, nền tranh vải lụa. Bảo hành : 1 năm. Tình trạng : Hàng có sẵn. Xuất xứ : Việt Nam.

Mây tre đan

Nôi tre

Nôi tre cho em bé nằm võng Chất liệu : Tre trúc. Kích thước : Đa dạng. Tình trạng : Hàng mới,có sẵn. Xuất xứ : Siêu Thị Tre Trúc,Việt Nam.

Cây tre đã có từ lâu đời, gắn bó với người dân Việt Nam qua hàng nghìn năm lịch sử. Cây tre đã quá quen thuộc với con người Việt Nam. Nay, tre không còn giữ làng giữ nước nữa, cây tre đã tham gia làm đẹp cho đời qua bàn tay của các nghệ nhân. Đèn Toàn Lợi xin được đem những mẫu đèn mây tre giới thiệu đến các bạn.

danh-muc-den-may-tre

Nếu bạn đang cần tìm mẫu mây tre nào đó cho không gian nhà, quán cafe của mình, trang trí chùa, nhà thờ… hãy liên hệ Siêu thị tre trúc. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhiều mẫu mã hơn là những gì bạn tìm được trên website của chúng tôi.

Liên hệ Hotline/Zalo: 0789 741 838 để được tư vấn nhanh nhất.

Nếu bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế, hay chủ đầu tư công trình cần mua đèn với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có chiết khấu hợp lý cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)