Giới thiệu về siêu thị tre trúc

Thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên Siêu Thị Tre Trúc xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

siêu thị tre trúc
siêu thị tre trúc

Siêu Thị Tre Trúc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, biết lắng nghe và luôn cầu tiến.

Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cùng với sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị luôn không ngừng nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Siêu thị Tre Trúc ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín được khách hàng và xã hội tín nhiệm.

Siêu thị Tre Trúc chuyên cung ứng các sản phẩm tre trúc chất lượng, giá tốt, hậu mãi chu đáo và hậu mãi chu đáo nhất.

Siêu thị tre trúc với kinh nghiệm đi đầu về tìm tòi, và sáng tạo các sản phẩm nhân tạo. Được lấy ý tưởng từ các vật liệu thiên nhiên. Nhưng cải tiến hoàn toàn từ chất liệu, đến chất lượng.

Với hơn 10 năm đi đầu về lĩnh vực vật liệu nhân tạo chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm nhân tạo chất lượng nhất, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại sản phẩm.

Nếu bạn đang đau đầu với giải pháp tìm vật liệu phù hợp cho dự án của mình. Thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Chúng tôi có đa dạng vật liệu nhân tạo từ lợp mái, ốp tường, trang trí, ốp nền, trải patio, sân vườn, tiểu cảnh, giếng trời, trang trí nội – ngoại thất

Trong đó rơm tranh,mành tre,bình phong.. là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm giảm thiểu chi phí nhân lực, thời gian thi công và tối ưu chi phí sửa chữa, tu bổ. Đảm bảo tính liên tục trong quá trình kinh doanh dự án.

Đội ngũ nhân sự

     Tại Siêu Thị Tre Trúc đội ngũ nhân viên trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng động với công việc, luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về trình độ chuyên môn, các kỹ năng được đào tạo bài bản, các nhân viên luôn thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

     Mỗi nhân viên tại Siêu Thị Tre Trúc đều phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Chân thành – Trung thực – Chuyên nghiệp – Lắng nghe – Học hỏi”, thể hiện được sự tâm huyết, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến cảm nhận và lợi ích của đối tác:

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.
Chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất
Bảo hành dài hạn
Đa dạng kiểu dáng mẫu mã để lựa chọn
Miễn phí vận chuyển
Hỗ trợ thi công
Hỗ trợ thiết kế

Hãy đến để Siêu thị tre trúc – Đối tác tin cậy – Chất lượng dẫn đầu – Bảo hành dài hạn !

1/5 - (1 bình chọn)