Hướng dẫn cách lắp đặt mành tre trúc chuẩn

Hướng dẫn lắp mành tre
Hướng dẫn cách lắp đặt mành tre trúc,tấm sáo tre trúc lên ban công hay lên vị trí mình cần lắp đặt rất dễ dàng và đúng chuẩn bền đẹp

Có thể các bạn mua một tấm màn tre trúc khi trên đường đi làm về hoặc thấy một số anh đi bán dạo mành tre nhưng chưa biết cách lắp đặt hay treo màn sáo tre lên như thế nào thì sau đây là một số hướng dẫn cách gắn đơn giản như sau:

cách lắp mành tre
Cách lắp mành tre che nắng

Cách lắp đặt mành tre trong nhà.

Bước 1: Chuẩn bị rèm tre trong nhà thường là rèm tăm tre,rèm tre cao cấp…lúc khách hàng mua rèm sẻ có phụ kiện đi kèm như dây kéo ròng rọc..

Bước 2: Xác định vị trí cần lắp đặt và đo đạc đánh dấu mũi khoan

Bước 3 : Trong nhà thì mình dùng mũi khoan 8 và tắc kê nhựa 8 để đóng vào bê tông,còn nếu là sắt thì mình có thể dùng vít dài 5cm hoặc 6 cm để vít.

Bước 4 : Cố định chắc chắn và thả rèm xuống,căn chỉnh dây rèm và thắt nút dây đảm bảo kéo rèm không bị dệch rèm.

Cách lắp rèm tre trong nhà
Lắp rèm tre trong nhà

Cách lắp đặt mành tre ngoài trời.

Bước 1 : Chuẩn bị rèm tre ngoài trời như rèm sáo tre,hoặc rèm trúc,hoặc rèm nứa… Ngoài trời thì mình nên dùng các loại rèm này để đảm bảo về độ bền

Bước 2 : Định hình và đánh dấu lỗ cần khoan nếu khoan vào bê tông mình dùng mũi khoan 8 hoặc mũi khoan 13,và dùng tắc kê nỡ sắt 6 hoặc 10 để dùng tùy vào chiều dài và cân nặng của rèm tre.

Bước 3 : Sau khi khoan và đóng tắc kê xong mình dùng một dây kẽm tầm 30-40cm vòng vào đầu tắc kê rồi siết lại dây kẽm sau khi siết lại dài tầm 15 đến 20cm đảm bảo có thể cột được thanh trên của mành tre. Và dùng kìm siết lại

Bước 4 : Thả rèm xuống và định hình dây kéo rèm.

lắp mành tre ngoài trời
lắp mành tre ngoài trời

Hướng dẫn sử dụng sau khi lắp xong rèm tre

Sau khi lắp đặt rèm tre xong khách hàng cần biết cách sử dụng để bảo đảm rèm tre dùng được lâu bền và luôn mới đẹp.

Đối với rèm tre trong nhà khi khách hàng lắp đặt xong khách hàng sử dụng cần lưu ý lúc kéo rèm vì khi kéo rèm khách hàng không biết cách sử dụng sẻ làm cho ròng rọc củng như dây kéo nhanh hỏng. Nên kéo rèm theo sự hướng dẫn của kĩ thuật.

Rèm tre trong nhà thì nên giữ cho rèm tre luôn khô ráo tránh ẩm ướt.

Dối với Mành tre ngoài trời khách hàng phải biết cách sử dụng không nên để rèm ở chế độ cuộn tròn thường xuyên vì như vậy tấm rèm sẻ bị nước mưa vào và nhanh bị mốc.

Thương xuyên buôn rèm sau khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào để cho rèm khô ráo và hạn chế ẩm mốc.

Với điều kiện gió lớn khách hàng nên cố định rèm chắc chắn hoặc kéo rèm lên để không bị và đập mạnh làm nhanh đứt dây đan và làm hư tấm mành.

Bảo quản rèm tre sau khi lắp

Thường xuyên vệ sinh rèm hàng tuần hoặc định kì để đảm bảo rèm đạt chuẩn độ bền củng như kéo dài tuổi thọ rèm mành tre.

Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn cho anh chị cách lắp đặt,còn nếu khách hàng muốn mua thì có thể liên hệ Siêu thị Tre trúc vì bên shop luôn có các dịch vụ lắp đặt củng như vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời